Vị trí dự án Vinhomes Gadenia Mỹ Đình

Hiện nay trên thị trường bất động sản tại thành phố đang trở nên sôi động hơn rất nhiều với sự xuất hiện của dự án Vinhomes Gardenia sẽ được chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội.

Điểm nhấn về vị trí của Gardenia Mỹ Đình

  • Phía Tây là đường Tỉnh lộ 70A Xuân Phương và đường Hồ Tùng Mậu
  • Phía Bắc hướng đi Nhổn, trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội.
  • Phía Đông là đường vành đai 3- là tuyến giao thông đường bộ quan trọng của Hà Nội kéo dài 65 km đi qua 8 quận và huyện của thủ đô.
  • Phía Nam là Đại lộ Thăng Long (Đường cao tốc Láng- Hòa Lạc) nằm giữa ranh giới giữa quận Cầu Giấy và quận Nam Từ Liêm.

 

ban-do-vi-tri-du-an-vinhomes-green-city-my-dinh-new

Liên kết vùng tại khu chung cư Vinhomes Gardenia

Với vị trí của Vinhomes Gardenia sở hữu một vị trí đẹp mà ít có dự án nào có được tại thành phố, đây là khu vực khá phát triển phía tây thành phố và đây luôn là một điểm nóng của bất động sản của thành phố, bởi khu vực này có tốc độ đô thị hóa cực nhanh, hạ tầng ở đây đều được đầu tư một cách mở rộng và hiện đại nhất.

Vinhomes Gardenia gần với công ty cao su Hà Nội và khu dân cư phường Cầu Diễn về phía Bắc và phía Nam; giáp Khu đô thị mới Mỹ Đình 1 về phía Đông.

Phía Tây thì giáp đường hiện trạng và khu vực ven sông Nhuệ. Cùng với vị trí thuận lợi, chung cư cao cấp này còn có hệ thống giao thông hiện đại, thuận lợi (điển hình là tuyến đường sắt trên cao Cát Linh- Hà Đông.

Tổng quan về dự án

Vinhomes Mỹ Đình Gardenia là một tỏ hợp công trình nhà ở hõn hợp gồm biệt thự đơn lập, nhà liên kề và chung cư cao cấp.

+Biệt thự liền kề: The Botanica

+Nhà liền kề: The Botanica

+Chung cư cao cấp: The Arcadia

Căn cứ vào văn quyết định phê duyệt 1/500 của UBND thành phố Hà Nội khách hàng có được cái nhìn khái quát về dự án.

 

Tổng thể dự án Vinhomes Gardenia

Dự án này lúc trước là của công ty cổ phần BĐS Hồng Ngân. Nhưng trong khoảng thời gian tháng 8/2014 Công ty cổ phần đầu tư và phát triển đô thị Sài Đông – một trong những đơn vị của tập đoàn Vingroup đã đầu tư thu mua 128,6 triệu cổ phần phổ thông, với mệnh giá 10.000 đồng/ cổ phần . Tổng giá trị số cổ phiếu này với giá trị tương ứng là 1.286 tỷ đồng. Vì vậy tập đoàn Vingroup đã nắm giữ được 99% vốn điều lệ của công ty bất động sản Hồng Ngân.

Với vị trí thuận lợi đó, dự án Vinhomes Gardenia  Mỹ Đình sẽ tạo ra sức hút lớn đối với khu vực phía Tây Hà Nội, tại phường Cầu Diễn, thị trường bất động sản nói chung và những khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở, một cuộc sống mơ ước đối với các khách hàng khi đến với dự án Gardenia với phong cách sống xanh giữa lòng thành phố.

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
error: Content is protected !!