So sánh sản phẩm chung cư Vinhomes Sapphire và Vinhomes Ruby

Đối với những ai đang tìm hiểu 2 dự án Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và Vinhomes Smart City Tây Mỗ, “Vinhomes Sapphire” và “Vinhomes Ruby” đang là những cái tên được nhắc đến thường xuyên trong suốt thời gian vừa qua. Vậy Vinhomes Sapphire và Vinhomes Ruby là gì? Hãy cùng chúng tôi so sánh sản phẩm chung cư Vinhomes Sapphire và Vinhomes Ruby trong bài viết này.

Vinhomes Sapphire và Vinhomes Ruby là gì?

Theo như giới thiệu từ Vingroup, Vinhomes Sapphire là dòng căn hộ trung cấp, dành cho những khách hàng có thu nhập mức trung bình và những khách hàng trẻ tuổi, ưa thích phong cách sống năng động, sáng tạo. Vinhomes Sapphire còn được biết đến là thương hiệu chuyển đổi từ Vincity.

Vinhomes Ruby là dòng căn hộ cao cấp, dành cho những khách hàng có thu nhập tốt, muốn trải nghiệm trọn vẹn các dịch vụ tiện ích hạng sang tại các khu căn hộ văn minh, hiện đại. Đa phần các dự án mang thương hiệu Vinhomes hiện nay như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Central Park… đều thuộc dòng căn hộ Vinhomes Ruby.

So sánh sản phẩm chung cư Vinhomes Sapphire và Vinhomes Ruby

Quay trở lại các đại đô thị Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City, cả 2 dự án đều sở hữu quy mô khủng lên tới hàng trăm ha, được phát triển cả 3 dòng căn hộ: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby và Vinhomes Diamond.

Trong đó, dòng căn hộ Vinhomes Sapphire đã được cho ra mắt ngay từ cuối năm 2018, chính là các tòa căn hộ đang được chào bán hiện nay. Dòng căn hộ Vinhomes Ruby mới được giới thiệu từ cuối tháng 5/2019, dự kiến sẽ ra hàng những tòa đầu tiên trong tháng 6/2019.

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm và Vinhomes Smart City là 2 dự án đầu tiên của Vingroup sở hữu đầy đủ cả 3 dòng sản phẩm Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond

So sánh sản phẩm chung cư Vinhomes Sapphire và Vinhomes Ruby

Vinhomes Sapphire

Vinhomes Ruby

Diện tích căn hộ

30 – 81.5m2

32 – 98m2

Chiều cao trần

3.2 m ( thông thủy 2.7m )

3.4 m ( thông thủy 2.9m )

Tiêu chuẩn bàn giao

Hoàn thiện trần, tường, sàn, thiết bị vệ sinh.

Không bao gồm các loại tủ, bếp, điều hòa và bình nóng lạnh.

Hoàn thiện trần, tường, sàn, thiết bị vệ sinh.

Gồm các đồ nội thất liền tường như: các loại tủ, bếp, điều hòa âm trần, chất lượng tương đương Times City Park Hill, Vinhomes Green Bay…

Hành lang căn hộ

Rộng 1.6 m, sử dụng điều hòa cục bộ.

Rộng 1.8 m, sử dụng điều hòa trung tâm.

Thang máy

Hãng Huyndai, Kone hoặc tương đương.

Hãng Hitachi, Mitsubishi hoặc tương đương

Sảnh lễ tân

Không có lễ tân, sử dụng Intercom Vinsmart để chủ nhà tự mở cửa cho khách

Kiểm soát bằng hệ thống quẹt thẻ thang máy.

Có máy bán hàng tự động.

Có sảnh Lounge

Kiểm soát bằng hệ thống quẹt thẻ thang máy

Có máy bán hàng tự động

Bàn giao theo tiêu chuẩn Vinhomes Sapphire không bao gồm đồ liền tường

Bàn giao theo tiêu chuẩn Vinhomes Ruby gồm đồ liền tường: tủ, bếp, điều hòa..

Mặt bằng thiết kế tòa Chữ L – Tiêu chuẩn Vinhomes Ruby với số lượng căn hộ nhỏ hơn, diện tích và thiết kế đa dạng hơn

Mặt bằng thiết kế tòa Chữ L – Tiêu chuẩn Vinhomes Sapphire với số lượng căn hộ lớn hơn, diện tích nhỏ hơn

Bên cạnh những khác biệt cơ bản về các thông số kỹ thuật, Vinhomes Ruby còn có những nâng cấp về cả hệ thống cảnh quan và tiện ích dịch vụ. Chẳng hạn như khu Ruby Vinhomes Ocean Park có thêm khu vườn nhật trong khi khu Ruby Vinhomes Smart City lại nằm gần hồ cảnh quan, nơi sẵn sàng cho những bữa tiệc BBQ ngoài trời cùng dịch vụ chèo thuyền kayak thú vị…

Theo như Vingroup công bố, dòng căn hộ Vinhomes Ruby sẽ có giá bán khoảng từ 40 – 50 Triệu/m2, cao hơn trung bình 10 Triệu/m2 so với dòng căn hộ Vinhomes Sapphire. Nhưng với chất lượng sống tuyệt vời mà Vinhomes Ruby mang đến, chúng tôi cho rằng mức giá trên hoàn toàn hợp lý.

Quý khách quan tâm tới dự án vui lòng đăng ký nhận đầy đủ thông tin dự án, đăng ký tham dự Sitetour trải nghiệm thực tế dự án + Tham quan nhà mẫu ngay tại Royal City vui lòng để lại thông tin theo mẫu sau:

ĐĂNG KÝ THAM QUAN

CĂN HỘ MẪU

( Tất cả các ngày trong tuần )

error: Content is protected !!