Shophouse Vinhomes Trần Duy Hưng – Cơ hội đầu tư hấp dẫn

Trong thời gian gần đây, loại hình căn hộ Shophouse đang rất được ưa chuộng tại các khu đô thị mới hiện đại. Shophouse Vinhomes Trần Duy Hưng cũng là một dòng sản phẩm không ngoại lệ, được áp dụng phổ biến tại dự án D’Capitale, tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình cũng như nhà đầu tư mong muốn có cơ hội sở hữu căn hộ tiện lợi vừa có tác dụng kinh doanh và sinh hoạt này.

Trong những dòng sản phẩm của dự án Vinhomes D’Capitale thì Shophouse Vinhomes Trần Duy Hưng là sự lựa chọn không tồi cho những nhà đầu tư mang lại hiệu quả kinh tế cao.

shophouse vinhomes trần duy hưng

Minh họa không gian shophouse Vinhomes Trần Duy Hưng

Shophouse Vinhomes Trần Duy Hưng nằm trong quần thể dự án Vinhomes D’Capitale với 6 tòa nhà cao tầng thiết kế độc đáo, kiến trúc hiện đại . Những căn hộ shophouse thừa hưởng những giá trị lợi ích kinh tế mà dự án mang lại.

Những căn hộ shophouse Vinhomes Trần Duy Hưng nằm ở tầng một của các tòa nhà chung cư cao tầng, một vị trí vô cùng thuận lợi để buôn bán và tiếp cận người tiêu dùng.

Thiết kế căn hộ Shophouse Vinhomes Trần Duy Hưng theo xu hướng dạng căn hộ Duplex thành 2 tầng. Ở tầng một , chủ nhân căn hộ sử dụng để kinh doanh buôn bán , mở shop, tiệm làm tóc, spa, phòng khám… Ở tầng hai là căn hộ với đầy đủ chức năng như một căn hộ thông thường với các tiện ích đầy đủ, sử dụng để ở .

Nằm ngay tại mặt đường đi lại và những vị trí trung tâm , các khu tiện ích , dịch vụ của dự án, Shophouse Vinhomes Trần Duy Hưng là những cửa hàng thu hút đông đúc cư dân tìm đến vì vị trí thuận lợi của nó.

Để sử dụng Shophouse Vinhomes  Trần Duy Hưng như một kênh đầu tư sinh lời, các nhà đầu tư có thể mua những căn Shophouse tại đây. Những chủ nhân các căn shophouse có thể vừa ở vừa kinh doanh buôn bán cho chính mình , hoặc cũng có thể cho người khác thuê lại tầng một. Đây hẳn sẽ là một văn phòng lý tưởng cho các doanh nghiệp , là một cửa hàng vị trí tốt cho những người kinh doanh…

Xu hướng ngày nay với nhu cầu giải trí mua sắm tăng cao, nhất là ở những trung tâm thương mại lớn, thì Vinhomes Trần Duy Hưng hứa hẹn sẽ là trung tâm thương mại hấp dẫn đông đảo khách hàng . Cộng với nguồn cư dân lớn nơi đây , hứa hẹn đưa tới nguồn khách hàng dồi dào cho các Shophouse Vinhomes Trần Duy Hưng.

Ưu thế về vị trí dự án tọa lạc giữa trung tâm thành phố, khu kinh tế sầm uất của thủ đô cũng tạo ra ưu điểm để có thể phát triển buôn bán kinh doanh tại đây.

Giá trị tinh thần đi kèm tại đây là các tiện ích dịch vụ do chủ đầu tư xây dựng nên. Không chỉ đơn thuần là nơi mua bán thông thường , các căn hộ shophouse Vinhomes Trần Duy Hưng còn mang lại cho khách hàng không gian hiện đại, cao cấp nhưng cũng rất thoáng đãng và trong lành bởi thiết kế của chủ đầu tư dành cho dự án, vừa đầu tư cho chất lượng tòa nhà nhưng cũng đầu tư cảnh quan xung quanh nó.

Lựa chọn cho mình một căn shophouse tại đây để đầu tư là một sự lựa chọn đúng đắn trong tương lai, hứa hẹn sẽ mang lại những khoản sinh lời to lớn cho nhà đầu tư.

PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN VINHOMES D’CAPITALE

Địa chỉ: Tầng 3, tòa D – Vinaconex 1, 289A Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, HN

Email: cskh.webvinhomes@gmail.com

Hotline: 0934 500 212 – 0947 136 237

* Nếu thông tin trên là hữu ích, xin vui lòng chia sẻ tới bạn bè, người thân của quý khách để mọi người cùng có thể sở hữu căn hộ mơ ước với đầy đủ tiện ích, công năng hoàn hảo cho một cuộc sống “SANG – XANH”. Chúng tôi xin cảm ơn!

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
error: Content is protected !!