Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes West Point

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes West Point chắc chắn sẽ nhận được sự săn đón của cả khách hàng mua căn hộ chung cư để ở và đầu tư bởi diện tích hợp lí, cùng với thiết kế và tiện ích kèm theo tuyệt vời.

Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes West Point Phạm Hùng

Những ưu điểm của căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes West Point Phạm Hùng

  • Căn hô 2 phòng ngủ với diện tích từ 64- 77 m2, với diện tích như vậy các căn hộ này rất phù hợp với đối tượng khách hàng là những gia đinh có 3- 4 thành  viên.
  • Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế hợp lí, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Căn hộ được thiết kế với ban công rộng, để bạn có thể tận hưởng không khí thoáng mát từ công viên, hồ điều hòa 33ha.
  • Căn hộ 2 ngủ được trang bị đầy đủ tiện nghi nội thất, ban công các căn hộ được thiết kế rộng với view hồ điều hòa. Ở đây chủ nhân có thể thoải mái ngắm cảnh, thưởng trà để thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi hoặc sử dụng làm nơi tiếp khách cũng vô cùng thích hợp
  • Đặc biệt các căn hộ 2 ngủ được thiết kế với phòng khách hiện đại, tinh tế, tạo điểm nhấn cho nơi tiếp khách của căn hộ- trung tâm của ngôi nhà.
  • Các căn hộ 2 ngủ được trang bị nội thất nhập khẩu chuẩn 5 sao của các hãng nội thất hàng đầu thế giới, nhờ đó cư dân có thể hoàn toàn an tâm bởi tính thẩm mĩ, độ an toàn và chất lượng của các trang bị của căn hộ.

Thiết kế phòng ngủ căn 2 ngủ Vinhomes West Point Phạm Hùng

Cũng giống như các căn hộ khác, căn hộ 2 phòng ngủ có thêm một ban công phụ để cư dân có thể thoải mái phơi phóng quần áo. Như vậy vừa tiện dụng lại không ảnh hưởng tới không gian và tính thẩm mĩ của căn hộ.

Với việc trang bị hệ thống điều hòa âm tầng 2 chiều, với hệ thống nóng được để ngoài khu vực khe thoáng nên cư dân có thể hoàn toàn không phải lo lắng vì sức nóng của  điều hòa, cũng như ảnh hưởng tới mĩ quan của căn hộ của mình.

Vì sao khách hàng nên chọn căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes West Point Phạm Hùng ?

Căn hộ 2 ngủ với diện tích hơp lí sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho các gia đình trẻ, những gia đình có từ 3-4 thành viên, đồng thời cũng rất phù hợp với việc đầu tư cho thuê, vì những căn hộ này rất phù hợp với những khách hàng người nước ngoài có gia đình cùng theo sang học  tập, làm việc tại Hà Nội. Những căn hộ 2 ngủ chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm hàng đầu của các nhà đầu tư bởi những căn hộ này rất thích hợp để cho thuê ở, bởi nhu cầu thuê những căn hộ có diện tích hợp lí, giá thuê vừa phải, tiện ích xứng tầm với chủ nhân thuê căn hộ hiện nay vẫn rất lớn.

Khách hàng được lợi gì khi mua căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes West Point Phạm Hùng ?

Khách hàng sẽ được tận hưởng cảnh quan công viên, hồ điều hòa có diện tích lớn nhất Hà Nội.

Khách hàng được sử dụng các dịch vụ tiện ích của dự án cũng như các tiện ích công cộng xung quanh dự án.

Khách hàng sẽ đảm bảo an ninh, an toàn cho bản thân mình và gia đình bởi đội ngũ an ninh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Khách hàng sẽ được chăm sóc sức khỏe bởi  những chuyên gia, bác sĩ hàng đầu của hệ thống, phòng khám Vinmec.

Khách hàng sẽ được tham gia các hoạt động cộng đồng vô cùng ý nghĩa của cư dân Vinhomes West Point.

Cam kết từ chủ đầu tư đối với khách hàng mua căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes West Point Phạm Hùng

Cam kết áp dụng chính sách tốt nhất đối với người mua nhà nhằm hỗ trợ tối đa đối khách hàng.

Cam kết bàn giao căn hộ theo đúng tiến độ- chất lượng trong văn bản kí kết giữa chủ đầu tư và người mua nhà.

Cam kết chia sẻ trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng cư dân Vinhomes.

Cam kết  mang lại cho người mua nhà chất lượng dịch vụ tốt nhất, sự hài lòng cao nhất.

 

Khách hàng quan tâm căn hộ 2 phòng ngủ, hay các căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ  4 phòng ngủ của dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng xin liên hệ PHÒNG KINH DOANH theo số HOTLINE: 0934500212 để được tư vấn chuyên sâu và ưu tiên chọn căn đẹp.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN MẶT BẰNG- BẢNG GIÁ- CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT:

(*) - Xin vui lòng hoàn thiện đầy đủ thông tin

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
error: Content is protected !!