Căn hộ 2 phòng ngủ vinhomes vincity sportia đại mỗ

Căn hộ 2 phòng ngủ vinhomes vincity sportia đại mỗ đang được đông đảo mọi người chờ đón cho ngày mở bán. Dự án này hứa hẹn không chỉ là một dự án thu hút đông đảo khách hàng nhất hiện nay, mà nó còn mang đến cho khách hàng những căn hộ và dịch vụ cao cấp và tiện ích nhất. Dưới đây là thông tin về mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ ở dự án  Vinhomes vincity sportia đại mỗ – loại căn hộ phổ biến nhất hiện nay.

Nhà mẫu biệt thự Vinhomes Thăng Long

Thông tin mặt bằng Vinhomes vincity đại mỗ

Dự án có các tòa căn hộ với căn 2 ngủ. Theo thiết kế, mỗi tòa đều có 1 tầng nổi và các căn hộ chung cư bắt đầu thiết kế từ tầng 2 của tòa nhà. Mật độ dân cư khá thấp trung bình vào khoảng 13- 15 căn hộ trên một sàn.

Về diện tích căn hộ cũng rất đa dạng từ 50m2 lên tới trên 90m2. Các căn hộ ở Vinhomes vincity sportia đại mỗ sẽ được chia ra thành căn hộ 1,2,3,4 phòng ngủ

Về căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 50 m2 đến 82 m2. Được thiết kế gồm có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp và 2 lô gia . Đây là loại căn hộ thông dụng và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay trên thị trường. Căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp với gia đình từ 3 đến 5 thành viên sinh sống.

Thiết kế mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ của Vinhomes vincity sportia đại mỗ

Bên trong căn hộ 2 phòng ngủ của chung cư Vinhomes vincity sportia đại mỗ được thiết kế rất hài hòa, hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng. Nội thất được bài trí sao cho phù hợp với căn hộ nhất. Ban công rộng rãi, thoáng mát với góc nhìn mở rộng, tuyệt đẹp

Về căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 50 m2 đến 82 m2. Được thiết kế gồm có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp . Đây là loại căn hộ thông dụng và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp với gia đình từ 3 đến 5 thành viên sinh sống.

Với thiết kế hiện đại, hài hòa, đẳng cấp tại căn hộ 2 phòng ngủ ở dự án Vinhomes vincity sportia chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân những giây phút sống thoải mái, an toàn nhất.

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
error: Content is protected !!