Căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City

Là loại hình căn hộ chủ đạo, căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Vinhomes Smart City được hoàn thiện với diện tích từ 59,9 – 70.3m2. Đặc biệt có tới 3 mẫu căn hộ 2 phòng ngủ, có từ 1 – 2 khu vệ sinh, và đều có tới 2 logia ( ban công ) riêng biệt.

Thiết kế căn hộ chung cư 2 phòng ngủ vinhomes smart City Tây Mỗ

Như đã giới thiệu, với diện tích 59,9 – 70,3 m2, căn hộ chung cư 2 phòng ngủ tại dự án Vinhomes Smart City được thiết kế với 3 mẫu căn hộ khác nhau, gồm:

  • Căn hộ đa năng 2 ngủ + 1 – 1 vệ sinh: diện tích từ 59,9m2 – 63,6m2.
  • Căn hộ 2 ngủ + 2 vệ sinh.
  • Căn hộ đa năng 2 ngủ + 1 – 2 vệ sinh.

Với mẫu căn hộ 2 phòng ngủ + 1 vệ sinh, ngoài thiết kế không gian hợp lý, điểm cộng còn đến từ chính thiết kế khu nhà vệ sinh ( nhà tắm ). Theo đó, khu phòng tắm và vệ sinh được ngăn riêng với khu rửa mặt bởi 1 lớp cửa kéo. Qua đó tạo sự thuận tiện, linh động hơn cho các thành viên trong gia đình khi bên trong vẫn tắm thoải mái, trong khi không bị ảnh hưởng bởi người rửa mặt, chân tay bên ngoài.

Thêm 1 điểm cộng nữa dành cho tất cả các mẫu thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ chung cư Vinhomes Smart City: đó chính là tính cơ động tới từ phòng ngủ đa năng thứ 3. Với khoảng không gian vừa phải giữa khoảng trống 2 phòng ngủ, gia chủ hoàn toàn có thể thiết kế thêm 1 khu bàn làm việc kết hợp giường ngủ gấp thông minh. Mở rộng thêm không gian nghỉ ngơi khi cần thiết.

Tiếp tới chúng ta cũng cần phải kể đến chính là 2 khu logia ( ban công ) riêng biệt. Theo đó, mỗi căn hộ 2 ngủ dự án Vinhomes Smart City sẽ có 1 ban công chính nằm tại phòng khác, 1 ban công phụ để phơi đồ. Với kiến trúc thiết kế thông minh này, gia chủ sẽ được thoải mái ngắm khung cảnh bên ngoài mà không còn bị chắn bởi hàng tá quần áo nữa.

Căn hộ 2 ngủ chung cư Vinhomes Tây Mỗ rất thích hợp với hộ gia đình đã có từ 1 – 2 con. Với thiết kế thông minh, sáng tạo, căn hộ hoàn toàn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi thành viên trong gia đình và khách tới thăm.

ĐĂNG KÝ NHẬN NGAY BÁO GIÁ CĂN 2 PHÒNG NGỦ CHUNG CƯ VINHOMES SMART CITY

[contact-form-7 id=”5996″ title=”Form ngang”]

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *