Căn hộ 2 phòng ngủ vinhomes metropolis liễu giai

Căn hộ 2 phòng ngủ vinhomes metropolis liễu giai đang được đông đảo mọi người chờ đón cho ngày mở bán. Dự án này hứa hẹn không chỉ là một dự án thu hút đông đảo khách hàng nhất hiện nay, mà nó còn mang đến cho khách hàng những căn hộ và dịch vụ cao cấp và tiện ích nhất. Dưới đây là thông tin về mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ ở dự án  Vinhomes Metropolis Liễu Giai – loại căn hộ phổ biến nhất hiện nay.

Nhà mẫu biệt thự Vinhomes Thăng Long

Thông tin mặt bằng Vinhomes Liễu Giai

Dự án có 3 tòa căn hộ cao cấp M1, M2, M3 với khoảng 1300 hộ. Trong đó 2 tòa M2, M3 cao 45 tầng và tòa M1 cao 41 tầng. Theo thiết kế, mỗi tòa đều có 4 tầng nổi và các căn hộ chung cư bắt đầu thiết kế từ tầng 5 của tòa nhà. Mật độ dân cư khá thấp trung bình vào khoảng 13- 15 căn hộ trên một sàn.

Về diện tích căn hộ cũng rất đa dạng từ 50m2 lên tới trên 400m2 ( dành cho căn hộ Penthouse). Các căn hộ ở Vinhomes Liễu Giai sẽ được chia ra thành căn hộ 1,2,3,4 phòng ngủ và căn hộ Penthouse .

Về căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 78 m2 đến 82 m2. Được thiết kế gồm có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp và 2 lô gia . Đây là loại căn hộ thông dụng và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay trên thị trường. Căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp với gia đình từ 3 đến 5 thành viên sinh sống.

Thiết kế mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ của Vinhomes Liễu Giai

Bên trong căn hộ 2 phòng ngủ của chung cư Vinhomes Metropolis Liễu Giai được thiết kế rất hài hòa, hiện đại, tối đa hóa công năng sử dụng. Nội thất cao cấp theo phong cách Châu Âu được bài trí sao cho phù hợp với căn hộ nhất. Ban công rộng rãi, thoáng mát với góc nhìn mở rộng, tuyệt đẹp

Về căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích từ 78 m2 đến 85 m2. Được thiết kế gồm có 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh, 1 phòng bếp . Đây là loại căn hộ thông dụng và được nhiều người quan tâm nhất hiện nay. Căn hộ 2 phòng ngủ phù hợp với gia đình từ 3 đến 5 thành viên sinh sống.

Với thiết kế hiện đại, hài hòa, đẳng cấp tại căn hộ 2 phòng ngủ ở dự án Vinhomes Metropolis chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân những giây phút sống thoải mái, an toàn nhất.

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
error: Content is protected !!