Căn hộ 2 phòng ngủ tòa W3 Vinhomes West Point

Căn hộ 2 phòng ngủ tòa W3 Vinhomes West Point chắc chắn sẽ nhận được sự săn đón của cả khách hàng mua căn hộ chung cư để ở và đầu tư bởi diện tích hợp lí, cùng với thiết kế và tiện ích kèm theo tuyệt vời.

Căn hộ 2 phòng ngủ tòa W3 Vinhomes West Point Phạm Hùng

Những ưu điểm của căn hộ 2 phòng ngủ Vinhomes West Point Phạm Hùng

  • Căn hô 2 phòng ngủ với diện tích từ 64- 77 m2, với diện tích như vậy các căn hộ này rất phù hợp với đối tượng khách hàng là những gia đinh có 3- 4 thành  viên.
  • Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ được thiết kế hợp lí, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Căn hộ được thiết kế với ban công rộng, để bạn có thể tận hưởng không khí thoáng mát từ công viên, hồ điều hòa 33ha.
  • Căn hộ 2 ngủ được trang bị đầy đủ tiện nghi nội thất, ban công các căn hộ được thiết kế rộng với view hồ điều hòa. Ở đây chủ nhân có thể thoải mái ngắm cảnh, thưởng trà để thư giãn sau thời gian làm việc căng thẳng, mệt mỏi hoặc sử dụng làm nơi tiếp khách cũng vô cùng thích hợp
  • Đặc biệt các căn hộ 2 ngủ được thiết kế với phòng khách hiện đại, tinh tế, tạo điểm nhấn cho nơi tiếp khách của căn hộ- trung tâm của ngôi nhà.
  • Các căn hộ 2 ngủ được trang bị nội thất nhập khẩu chuẩn 5 sao của các hãng nội thất hàng đầu thế giới, nhờ đó cư dân có thể hoàn toàn an tâm bởi tính thẩm mĩ, độ an toàn và chất lượng của các trang bị của căn hộ.

Thiết kế phòng ngủ căn 2 ngủ Vinhomes West Point Phạm Hùng

Cũng giống như các căn hộ khác, căn hộ 2 phòng ngủ có thêm một ban công phụ để cư dân có thể thoải mái phơi phóng quần áo. Như vậy vừa tiện dụng lại không ảnh hưởng tới không gian và tính thẩm mĩ của căn hộ.

Với việc trang bị hệ thống điều hòa âm tầng 2 chiều, với hệ thống nóng được để ngoài khu vực khe thoáng nên cư dân có thể hoàn toàn không phải lo lắng vì sức nóng của  điều hòa, cũng như ảnh hưởng tới mĩ quan của căn hộ của mình.

Giá bán và thanh toán

Giá căn hộ 2 phòng ngủ từ 2,9 tỷ tùy thuộc vào các khoảng tầng xẽ có giá chính sác.

Khách hàng quan tâm căn hộ 2 phòng ngủ, hay các căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ, căn hộ  4 phòng ngủ của dự án Vinhomes West Point Phạm Hùng xin liên hệ PHÒNG KINH DOANH theo số HOTLINE: 0934500212 để được tư vấn chuyên sâu và ưu tiên chọn căn đẹp.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN MẶT BẰNG- BẢNG GIÁ- CHÍNH SÁCH MỚI NHẤT:

(*) - Xin vui lòng hoàn thiện đầy đủ thông tin

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
error: Content is protected !!