Căn hộ 1 phòng ngủ vinhomes vincity ocean park gia lâm

Căn hộ 1 phòng ngủ vinhomes vincity ocean park gia lâm được thiết kế hiện đại, tối ưu hóa công năng sử dụng, tất cả các phòng đều tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng tự nhiên tạo không giản thoải mái sang trọng , đẳng cấp, tiện ích đa dạng, sử dụng thiết bị cao cấp hàng đầu thế giới. Dự án Vinhomes vincity ocean park gia lâm được quy hoạch với nhiều tiện ích, trong đó gồm các tòa văn phòng và các tòa chung cư. Dự án có 1 tầng hầm 1 tầng thương mại , mỗi tầng có các căn hộ được thiết kế với các diện tích đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ. Thiết kế Vinhomes vincity ocean park gia lâm 1 phòng ngủ minh chứng cho điều đó.

THIẾT KẾ VINHOMES vincity ocean park gia lâm 1 PHÒNG NGỦ

+ Theo diện tích tim tường có hai loại : 35 m2

+ Diện tích phòng ngủ là không gian tương đối lý tưởng của 1 căn hộ nhỏ theo đúng tiêu chuẩn thiết kế nhà chung cư

+ Phòng khách và phòng bếp được thiết kế thông nhau tạo nên không gian rộng , và thoải mái với người chủ sở hữu căn hộ.

+ Thiết kế căn 1 ngủ dự án Vinhomes vincity gia lâm phù hợp với những người độc thân hoặc hộ gia đình có 2 người.

ƯU ĐIỂM CĂN HỘ 1 PHÒNG NGỦ vincity ocean park gia lâm

+ Thiết kế vinhomes vincity ocean park gia lâm 1 phòng ngủ thiết kế phòng khách liền với phòng bếp, phòng ăn tạo được không gian chung rộng rãi , thoáng mát, diện tích chung sử dụng không bị xé lẻ, khiến người ở có không gian sống thoải mái, rộng rãi và tràn dầy yêu thương với người thân trong gia đình.

+ Phòng ngủ được tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời giúp căn phòng tràn đầy năng lượng và không khí vào nhà, tốt cho sức khỏe của gia chủ.

NHƯỢC ĐIỂM

+ Diện tích sử dụng khá nhỏ, nếu không biết bài trí căn phòng của bạn thì chắc chắn không gian càng ngày càng nhỏ hơn với tầm mắt con người.

+ Phòng bếp và phòng vệ sinh bố trí gần nhau gây ra mất mỹ quan.

Thiết kế Vinhomes vincity gia lâm 1 phòng ngủ có thông số kĩ thuật tốt và phù hợp với nhiều hình thức ở, cho dù hộ gia đình trẻ hay còn độc thân. Thiết kế vuông vắn và tỉ lệ sử dụng cao, tuy nhiên vẫn còn những yếu điểm thiết kế.

, , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , , ,
error: Content is protected !!